vegasgg gas138 bimabet megahoki88 kdslots777 jakartacash coin303 caspo777 autospin88 monsterbola wajik777 vegashoki88 dolar138 batman138 luxury333 kimbet77 menang123 slot thailand slot luar negeri big77 gacor777 qq88 slot123 dragon77 Tại sao website không mang lại hiệu quả cho việc kinh doanh

Tại sao website không mang lại hiệu quả cho việc kinh doanh

Đa số các doanh nghiệp có website đều than phiền rằng website của họ không mang lại hiệu quả cho việc kinh doanh. Nguyên nhân là do các doanh nghiệp không biết cách quản lý website và khai thác lợi ích của website.

Trong đó, có vài lý do mà các doanh nghiệp có website thường mắc phải là:

Website xây xong rồi thì “bị bỏ quên”, không marketing website
Ví dụ như một sản phẩm mới của doanh nghiệp được sản xuất ra rồi không có một hoạt động marketing nào để quảng bá sản phẩm đó thì liệu thị trường có biết đến sản phẩm đó hay không? Do vậy, sau khi có website rồi, doanh nghiệp phải chú trọng marketing cho website của mình, cả marketing trên mạng và marketing truyền thống.

Tại sao website không mang lại hiệu quả cho việc kinh doanh

Ví dụ như webiste có nội dung cho thuê xe Phan Rang.
Thì bạn phải SEO từ khóa "thue xe phan rang" lên trang 1 của google để khách hàng tìm kiếm sẽ thấy địa chỉ website của bạn.

Website được liệt kê Top 10 hay Top 20 trong kết quả tìm kiếm của Google.com với từ khóa chọn trước, để mọi người có thể tìm ra website của anh/chị bằng cách search Google

Marketing website trên mạng thì có nhiều cách và ITR hỗ trợ tư vấn miễn phí cho quý khách hàng đã thiết kế website với ITR về các phương pháp quảng bá website để mọi người có thể biết đến sản phẩm cũng như nhằm tăng doanh số cho quý khách hàng.

Nội dung nghèo nàn, không cập nhật, thiết kế không chuyên nghiệp, chức năng không tiện lợi
Nếu làm tốt việc marketing, có nhiều người truy cập nhưng phần nội dung, hình thức, chức năng website lại nghèo nàn, không chuyên nghiệp thì sẽ khó có khả năng người ta quay lại xem lần thứ hai. Hơn nữa, nguy cơ bị đối tượng khách hàng đánh giá thấp mức độ chuyên nghiệp của DN nếu website của DN không được chăm sóc kỹ lưỡng làm cho DN bị mất nhiều cơ hội bán hàng.

Tin tức công nghệ 4.0

Tin tức công nghệ 4.0
osimi sea view
Calla Garden
Viec lam thanh nha
Gforum
du an quan 9
shop hang xach tay
can ho ven bien
Cong nghe seo
bat dong san 3c
cam nang nha dat
xuat khau lao dong nhat ban phi re
Top